Rượu vang Burgundy Albert Bichot góp mặt trong bộ phim "Ngọt Đắng Giọt Vang"

 • Thứ ba, Ngày 05/04/2022
 • Rượu vang Burgundy Albert Bichot góp mặt trong bộ phim Ngọt Đắng Giọt Vang
  Rượu vang Burgundy Albert Bichot góp mặt trong bộ phim Ngọt Đắng Giọt Vang

   

  Vào ngày 27/03/2020, bộ phim "Ngọt đắng giọt vang" đã chính thức ra mắt trên kênh Netflix, với sự góp mặt của nhà rượu Burgundy Albert Bichot.

   

  Plot

  Elijah được cho là sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng anh ấy không muốn vì anh ấy quan tâm đến rượu vang và muốn trở thành một Sommelier chuyên nghiệp. Vì vậy, Elijah cố gắng hết sức để vào một trường học Sommelier nhưng hành trình trở thành một Sommelier không hề dễ dàng chút nào.

   

  Sự tham gia của Albert Bichot

  Một phần của bộ phim được quay tại Domaine Long-Depaquit (trực thuộc nhà rượu Albert Bichot) tại Chablis, Burgundy, Pháp.⁠

  Monopole of Domaine Long-Depaquit, “La Moutonne" là một vườn nho nằm ẩn mình trong trung tâm khu Grand Cru của Chablis. Hướng về phía Nam và độ dốc gần 40%, vườn nho này được bảo vệ khỏi sự tàn phá của gió bắc. Vị trí địa lý lý tưởng giúp nhà rượu trở thành một điểm thu nhận năng lượng mặt trời tự nhiên, góp phần mang đến những dòng rượu độc đáo.

  Domaines Albert Bichot là một nhà rượu gia đình, đồng thời là chủ sở hữu bất động sản hàng đầu ở Burgundy, được thành lập vào năm 1831 và hiện có trụ sở tại thị trấn Beaune. Domaines Albert Bichot sở hữu hơn 100 ha vườn nho được canh tác bền vững, nằm ở 6 khu vực khác nhau. Trong đó, ở phía bắc Côte d'Or, tại Chablis, Château Long-Depaquit cho ra đời Grand Cru Monopole La Moutone. 

  Vào năm 2019, Albert Bichot đã vinh dự được trao tặng cúp Len Evans, công nhận sự xuất sắc và phát triển nhất quán trong khoảng thời gian 5 năm tại IWC.

  Monopole of Domaine Long-Depaquit, “La Moutonne”
  Monopole of Domaine Long-Depaquit, “La Moutonne”

   

  Vườn nho rộng 65 ha, và được chứng nhận "High Environmental Value" ở level cao nhất - level 3 (vườn nho thực hiện tốt đa dạng sinh học, chiến lược kiểm dịch thực vật, quản lý bón phân và tưới tiêu hiệu quả). 

  Hãy nâng ly với bộ phim "Uncorked" của Netflix. WeWine rất vui khi được chia sẻ khoảnh khắc này với bạn! ⁠

  >> Wine dinner Rượu vang Albert Bichot tại nhà hàng Herve.

  Bài viết liên quan

  3