Sainchargny Immémorial Brut Grand Éminent

Mã sản phẩm: SA07

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Pháp

  Giống nho: Chardonnay

  Đánh giá:

  Crémant de Bourgogne AOC Grand Éminent
   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Mang màu vàng nhẹ với ánh vàng kim, Immemorial mang tới hương thơm đậm đà và phức hợp, nổi bật với hương hoa (hoa đoạn lá bạc), theo sau là hương quả sắc vàng mọng như đào, mơ Mirabelle nối tiếp nhau. Tinh chỉnh, ý nhị và ngậy nhẹ, Immemorial hoàn toàn là một cuvee đầy bay bổng. Trên vòm miệng, nó phát triển thêm với hương thơm đậm mạnh và phức hơp của quả, hạt phỉ, hạnh nhân nướng. Sự tươi mát được kéo dài với hậu vị chua tươi và vị chanh nhẹ. Một chai Burgendy tuyệt với với khả năng lên tuổi tốt mang tới toàn bộ nét tinh tế của nho Chardonnay.

Thông tin nhà sản xuất:

Với khoảng 180 ha trải rộng trên 22 xã, từ Mancey ở phía Bắc đến Azé ở phía Nam, Sainchargny đã tạo ra một "bảng màu" gồm những sắc thái tuyệt vời nhất của Burgundy để làm rượu vang trong gần một thế kỷ. Chardonnay là giống nho chiếm ưu thế với diện tích 133 ha
trồng, tiếp theo là Pinot Noir (32 ha), Gamay (8 ha) và một lượng nhỏ Aligoté. Chính sự đa dạng của các vùng lãnh thổ đã mang lại cho rượu vang sủi của Sainchargny sức mạnh và phong cách không thể bắt chước được. Nhờ quy mô của những vườn nho chuyên sản xuất rượu vang cơ bản Crémant, Sainchargny có thể tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất Crémant de Bourgogne lớn nhất.

Sản phẩm liên quan

2