Sommelier chọn gì? - Tháng 4

 • Thứ năm, Ngày 01/10/2020
 • Trong tháng 4 này, chúng tôi muốn mời Quý vị khám phá chi tiết những loại vang cao cấp  được gợi ý bởi Chuyên gia của Đa Lộc, Sommelier Lincoln – Quán quân Chuyên gia Rượu vang tại Việt Nam 2019.

  Sommelier chọn gì tháng 4 này?
  Sommelier chọn gì tháng 4 này?

  Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chất lượng vượt trội, là niềm tự hào của mỗi nhà sản xuất.
  • Sản xuất với quy trình khắt khe và số lượng hạn chế để đảm bảo đồng đều về chất lượng.
  • Đạt được nhiều điểm số và thành tích cao tại các bảng xếp hạng và cuộc thi rượu vang uy tín.
  • Dành riêng cho những quý bạn yêu thích, am hiểu và sành vang, tự tin có thể làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

  Đa Lộc vô cùng vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của những loại rượu vang xuất sắc này.

  Với uy tín 25 năm cùng với sứ mệnh đem tinh hoa văn hóa rượu vang thế giới tới Việt Nam, Đa Lộc đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm.

  Tất cả các loại vang được nhập khẩu trực tiếp và quy trình bảo quản với tiêu chuẩn khắt khe của rượu vang được thực hiện xuyêt suốt từ hầm rượu của nhà sản xuất cho tới tay khách hàng.

  Tất cả các sản phẩm được giợi thiệu trong tháng 4 đang có chương trình ưu đãi đặc biệt.

  Hãy liên hệ fanpage để có thêm thông tin nhé!

  Ruffino Modus - Italy

  Modus là loại Super Tuscan, đại diện cho những gì tinh túy nhất của Ruffino. Được pha trộn bởi 3 giống nho với chủ đạo là Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvingnon với sự hài hòa giữa hương trái sơ ri và anh đào chín đỏ. Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, Modus đã khiến cho nhiều nhà phê bình rượu vang phải kinh ngạc, liên tục 20 năm đạt trên 90 điểm của tất cả các cuộc thi đánh giá rượu vang trên thế giới.

  Raymond Reserve Selection Collection Cabernet Sauvignon

  Raymond không chỉ gây ấn tượng bởi nhãn chai bên ngoài được làm bằng nhung đỏ sang trọng mà phong cách rượu vang cũng vô cùng ấn tượng và lôi cuốn. Là loại vang đặc sắc của gia đình Raymond ở thung lũng Napa Valley, Mỹ. Và là loại vang không thể thiếu trong danh mục rượu vang của các nhà hàng cao cấp của Mỹ.

  Chateau du Domain de L'Eglise

  Domain de L'Eglise: là lâu đài cổ nhất ở Pomerol và có câu chuyện lịch sử rất dài. Domain de L'Eglise trong tiếng pháp có nghĩa là Lâu đài Nhà thờ, đúng như tên gọi của nó, nó nằm ngay cạnh nhà thờ Pomerols gần với nhà sản xuất Petrus. Chính vì vậy, trên nhãn chai có hình chữ thập biểu tượng trong kinh thánh.

  Rượu vang tròn đầy, mượt mà và nhiều hương trái cây. Thực sự rất ít từ để có thể mô tả được vẻ đẹp của loại rượu vang này. Nó đã trở thành một trong những loại rượu vang được yêu thích nhất của vùng Pomerol trong rất nhiều năm và đến tận bây giờ.

  Santa Rita Casa Real - Chile

  Santa Rita Casa Real: Loại rượu vang Chile duy nhất được tạp chí Decanter mệnh danh là "Huyền thoại rượu vang", Một trong những loại Cabernet Sauvignon xuất sắc nhất trên Chile, loại vang biểu tượng của Nam Mỹ. Casa Real chỉ được sản xuất vào những niên vụ nho tốt nhất để đảm bảo chất lượng của rượu vang và loại vang này có thể nuôi trữ được 20 năm.

  Norton Gernot Langes - Argentina

  Là loại vang biểu tượng của nhà rượu Norton, Gernot Langes được đặt tên theo tên của người sáng lập Gernot Langes Swarovski (đồng thời sở hữu thương hiệu pha lê nổi tiếng Swarovski). Loại vang được pha trộn từ Malbec, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, được chọn từ những vườn nho lâu đời và tốt nhất của Norton. Là loại vang sản xuất với số lượng hạn chế, thể hiện tinh thần và tầm nhìn của nhà sản xuất Bodega Norton.  

  Là loại vang có màu đỏ ruby. Hương thơm vừa phức hợp và nhẹ nhàng của trái cây đỏ, vị cay và khoáng. Cảm nhận rõ rệt vị chát mượt mà và hài hòa của giống nho Malbec. Hậu vị kéo dài và sống động.

  Carpineto Brunello di Montalcino – D.O.C.G.

  Brunello di Montalcino là một trong những loại vang đỏ được làm từ 100% Sangiovese được xếp vào phân hạng DOCG tốt nhất ở Ý. Là loại vang cao cấp, danh tiếng thế giới. Montalcino cũng là tên thị trấn thuộc tỉnh Siena, Tuscany.

  Thời gian ngâm ủ: 3 năm trong thùng gỗ sồi, 1 năm để trong chai trước khi mang ra khỏi nhà sản xuất.

  Brunello di Montalcino vô vùng phức hợp với màu đỏ tươi sáng và những mùi hương của thực vật và gỗ. Loại vang rất nhẹ nhàng, hài hòa nhưng cũng để lại dư vị khó quên.

  Điểm số: 95/100 Wine Spectator

  3