Khám phá vang Rhone Pháp Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage)

 • Thứ năm, Ngày 21/10/2021
 • Hermitage "Les Bessards" được đặt tên theo một tiểu vùng của Hermitage, nơi có những vườn nho nằm trên sườn đồi dốc hướng về phía Tây Nam Rhone. Đây là nơi sản xuất ra một số loại rượu vang Syrah phong phú và đậm đà nhất thế giới. Nhà Delas sở hữu diện tích vườn nho rộng lớn tại "khu đất vàng" này.

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage)
  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) 2018 nhận được cơn mưa từ chuyên gia.

   

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) được tạo ra từ những cây nho Syrah lâu đời nhất tại Les Bessards. Đặc biệt, Delas chỉ chọn những niên vụ tốt nhất để làm rượu. Có lẽ vì vậy mà vang luôn nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia. 

  Với mỗi niên vụ sản xuất, Delas chỉ giới hạn ở mức 6000 chai. Rõ ràng Les Bessards không chỉ quý về chất lượng mà còn hiếm về số lượng. Nếu bạn đang sở hữu một chai Les Bessards thì bạn rất là may mắn đấy.

  Vườn nho:

  Đất là sự kết hợp của đá granit với phù sa, trầm tích... Nhờ đó khu vực này được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau: Bessards, Greffieux, Méal, Roucoule, Beaumes, v.v. Các vườn nho quay mặt về hướng Nam nên được bảo vệ khỏi gió bắc. Các sườn đồi dốc giúp vườn nho tiếp xúc tốt với ánh nắng mặt trời. Việc thu hoạch ở “Les Bessards” diễn ra hoàn toàn thủ công khi nho đạt đến độ chín tối ưu.

  Đặc điểm thử nếm:

  Một chai rượu xuất sắc với ánh đỏ đậm và có chiều sâu. Được làm từ 100% Syrah, Les Bessards nổi bật với mùi hương nhẹ nhàng của quả mâm xôi đen và hoa violet. Rượu vang "Les Bessards" thể hiện sự cô đọng trong hương hoa quả. Chai rượu này có cấu trúc khá đậm đặc và độ tannin phong phú, có độ cân bằng cực kỳ cao.

  Nồng độ cồn 14%

  Món ăn kết hợp:

  Les Bessards (Hermitage) kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, các món hầm cay. Nên gạn loc cặn và cho rượu thở 1 – 3 tiếng trước khi thưởng thức.

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) hiện có mặt tại WeWine toàn quốc. Ghé cửa hàng hoặc gọi 1900 636 749 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. 

   

  Bài viết liên quan

  3