Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Mã sản phẩm: LE09

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Mùi hương vô cùng mạnh mẽ tràn dầy năng lượng và tinh khiết. Mùi đặc trưng của chanh xanh, vỏ chanh, mùi quả bưởi và lê Nashi. Cùng với mùi hương tinh tế của hoa nhài, vỏ quả bạch đậu khấu, mùi đá lửa, đá ẩm ướt, hạnh nhân và bánh gạo làm cho mùi của rượu càng thêm sự phức tạp và tinh tế.

Điểm nhấn của vị rượu đó chính là mạnh mẽ, giữ lâu trong miệng pha trộn bởi độ chua với vị khoáng kéo dài. Vị trái bưởi, lê và chanh được cảm thấy đầu tiên và tiếp đó là vị kẹo nougat, bánh brioche, quế và cuối cùng là than chì. Rượu mang lại sự bất ngờ trong hương và vị. Rượu có khá năng lưu trữ được lâu.

Thông tin nhà sản xuất:

Leeuwin Estate được thành lập năm 1973, là một trong những nhà rượu đầu tiên tại Margaret River - phía Tây nước Úc. Sứ mệnh của họ là sản xuất ra những loại rượu vang xuất sắc nhất thế giới mà không ai có thể sánh bằng. Với sự điều hành của gia đình 2 thế hệ, cùng với đội ngũ những người làm rượu tâm huyết, Leeuwin đã xuất khẩu đến 30 quốc gia, rất danh tiếng và có vị trí vững chắc trên bản đồ thế rượu vang cao cấp thế giới.

• Tạp chí Wine & Spirits bình chọn Leeuwin Estate là 1 trong 100 Nhà rượu của Năm.

• Art Series Chardonany 2 lần nằm trong Top 100 của Wine Spectator, 99 điểm Halliday Wine Companion, ...

• Art Series Cabernet Sauvignon nằm trong Top 100 của Wine & Spirits, Top 50 của Decanter, 97 điểm Halliday Wine Companion,...

• Ở Úc, Leeuwin giữ vững danh hiệu nhà làm rượu 5 sao trong Bảng đánh giá Halliday Wine Companion.

• Nhà hàng của Leeuwin được xếp thứ 7 trong 50 nhà hàng tốt nhất Tây Úc do WA Good Food Guide bình chọn.

www.leeuwinestate.com.au

Sản phẩm liên quan

2